สาขาคณิตศาสตร์

หลักสูตรหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์
    ภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ตระหนักถึงความต้องการและความจำเป็นในการที่จะขยายโอกาสให้กับผู้ที่มีความสนใจมุ่งเน้นการพัฒนาความรู้ความสามารถ ทางด้านคณิตศาสตร์ในระดับมหาบัณฑิตให้อยู่ในระดับ มาตรฐานสากล

ภาษาไทย : หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์
    ภาษาอังกฤษ : Master of Science Program in Mathematics

ภาษาไทย ชื่อเต็ม วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (คณิตศาสตร์)
                 ชื่อย่อ วท.ม. (คณิตศาสตร์)
    ภาษาอังกฤษ ชื่อเต็ม Master of Science (Mathematics)
                 ชื่อย่อ M.Sc. (Mathematics)

• อาจารย์
  • นักวิจัย