• ข่าวปักหมุด
    • สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 64) เข้าเรียนปรับพื้นความรู้พื้นฐานรายวิชาทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 ( Link )
    • แบบฟอร์ม และ คำร้องต่างๆ ( View more as web site )
    • มุมมองของศิษย์เก่าที่มีต่อสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ( View more as web site )
    • 7 หลักสูตรและแนวทางประกอบอาชีพในสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ( View more as web site )
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
    • บทสัมภาษณ์ผู้บริหารหลักสูตรวิทยาการประกันภัย วารสารทิศไท ฉบับ46 ( Link )
    • ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วุฒิพล สินธุนาวารัตน์ ที่ได้รับการจัดอันดับ 2% แรกของนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลก ( Link )
    • สาขาคณิตศาสตร์และสถิติขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล BEST RESEARCH PRESENTATION ( Link )
    • รายชื่อนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติที่ได้รับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ( View more as web site )
    • ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการคุณ มอบทุนการศึกษา กองทุนภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ประจำปีการศึกษา 2564 ( View more as web site )
  • สมัครงาน
  • ทุนการศึกษา / ทุนวิจัย
    • ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ( View more as web site )
    • ทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ( View more as web site )
    • ทุนการศึกษาทั่วไป ( View more as web site )
  • รางวัล
    • ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วุฒิพล สินธุนาวารัตน์ ที่ได้รับทุนอัจฉริยะภาพนักวิจัยรุ่นกลาง ประจำปี 2564 ( Link )
    • ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วราฤทธิ์ พานิชกิจโกศลกุล ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย ระดับดีมาก ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ( Link )
    • ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วราฤทธิ์ พานิชกิจโกศลกุล ได้รับรางวัลประเภทบทความคุณภาพ ระดับดีเด่น ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
    • ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับทุนแลกเปลียน ประเทศแคนาดา ( Link )

กิจกรรม

• ประกาศ ! ห้ามจัดกิจกรรมรับนักศึกษาใหม่นอกสถานที่ ( Link )

ต่อ 2101-2103 (สาขาวิชาฯ) slot deposit pulsa slot slot pulsa deposit pulsa tanpa potongan