• ข่าวปักหมุด
    • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี โครงการปริญญาตรีภาคพิเศษ รอบ 4 Direct Admission (รับตรงอิสระ) ( Link )
    • การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี โครงการปริญญาตรีภาคพิเศษ ประจำปี 2564 รอบที่ 4 Direct Admission (รับตรงอิสระ) ( Link )
    • แบบฟอร์ม และ คำร้องต่างๆ ( View more as web site )
    • มุมมองของศิษย์เก่าที่มีต่อสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ( View more as web site )
    • 7 หลักสูตรและแนวทางประกอบอาชีพในสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ( View more as web site )
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
    • ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับทุนแลกเปลียน ประเทศแคนาดา ( Link )
    • ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วุฒิพล สินธุนาวารัตน์ ที่ได้รับทุนอัจฉริยะภาพนักวิจัยรุ่นกลาง ประจำปี 2564 ( Link )
    • ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วราฤทธิ์ พานิชกิจโกศลกุล ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย ระดับดีมาก ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ( Link )
    • ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วราฤทธิ์ พานิชกิจโกศลกุล ได้รับรางวัลประเภทบทความคุณภาพ ระดับดีเด่น ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ( Link )
  • สมัครงาน
  • ทุนการศึกษา / ทุนวิจัย
    • รับสมัครทุนสนับสนุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนขาออก (Outbound) ประจำปีงบประมาณ 2564 ( View more as web site )
    • ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ( View more as web site )
    • หลักเกณฑ์การให้ทุนเรียนดี กองทุน ดร.ปรกร์ ศังขวณิชย์ ปีการศึกษา 2563 ( Link )
    • ทุนการศึกษา ( View more as web site )
  • รางวัล

กิจกรรม

• ประกาศ ! ห้ามจัดกิจกรรมรับนักศึกษาใหม่นอกสถานที่ ( Link )