ยินดีต้อนรับสู่สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ข่าวและกิจกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์

• ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างและการใช้ Back End สำหรับสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ (ดูเพิ่ม)
  • ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.วันหยก อติเศรษฐพงศ์ ที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๑ (ดูเพิ่ม)
  • แสดงความยินดีกับสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ที่ได้รับผลการประเมินคุณภาพ โดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ติด 1 ใน 3 อันดับแรกของประเทศ (ดูเพิ่ม)
  • ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างเอกสารวิชาการทางคณิตศาสตร์ด้วยโปรแกรม LATEX (ดูเพิ่ม)

ข่าวทุน / วิจัย

• ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ประสบภัยพิบัติจากพายุโซนร้อนปาบึกภาคใต้ (ดูเพิ่ม)
  • รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ "Kanagawa University Japanese Language and Culture" (ดูเพิ่ม)
  • ทุนการศึกษามูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ณ มหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น ปีการศึกษา 2563 (ดูเพิ่ม)
  • รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนระยะสั้น (ดูเพิ่ม)
  • ประกาศทุนสนับสนุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2562 (ดูเพิ่ม)

กิจกรรมภาควิชาฯ

• ประกาศ ! ห้ามจัดกิจกรรมรับนักศึกษาใหม่นอกสถานที่ (ดูเพิ่ม)
  • " กิจกรรมเพิ่มเติม" (ดูเพิ่ม)