ยินดีต้อนรับสู่สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ข่าวและกิจกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์

• รายชื่อผู้มีสิทธ์เข้าศึกษา โครงการปริญญาตรีภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบที่ 5) (ดูเพิ่ม)
  • รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี โครงการปริญญาตรีภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบ 5) (ดูเนื้อหาแบบเว็บไซต์)
  • ขอเชิญเข้าร่วมโครงการปรับพืิ้นความรู้พื้นฐานแคลคูลัส (ดูเพิ่ม)
  • แสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับทุนและรางวัลการศึกษา จากสมาคมประกันชีวิตไทย (ดูเพิ่ม)

ข่าวทุน / วิจัย

• มูลนิธิ ทางสู่ฝัน ปั้นคนเก่ง รับสมัครขอรับทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 (ดูเพิ่ม)
  • ทุน ASEA-UNINET Staff Exchange, One Month Scholarship ประจำปี 2561 (ดูเพิ่ม)
  • หลักเกณฑ์การให้ทุนเรียนดี กองทุน ดร.ปกรณ์ ศังขวณิช สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ผู้มีผลการเรียนยอดเยี่ยมเฉพาะวิชา (ดูเพิ่ม)

กิจกรรมภาควิชาฯ

• ประกาศห้ามจัดกิจกรรมรับนักศึกษาใหม่นอกสถานที่ (ดูเพิ่ม)
  • ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำเดือน มีนาคม 2559 (ดูเพิ่ม)
  • ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2559 (ดูเพิ่ม)
  • ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำเดือน มกราคม 2559 (ดูเพิ่ม)
  • " กิจกรรมเพิ่มเติม" (ดูเพิ่ม)