ยินดีต้อนรับสู่สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ข่าวและกิจกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์

• ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับทุนแลกเปลี่ยน (ดูเพิ่ม)
  • โครงการเสริมสร้างเทคนิคการนำเสนอ หัวข้อ การใช้สื่อประกอบการเรียนการสอน (ดูเพิ่ม)
  • ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรม Excel (ดูเพิ่ม)

ข่าวทุน / วิจัย

กิจกรรมภาควิชาฯ

• ขอเชิญนักศึกษาทุกท่านร่วมประเมินการสอน ภาค 2/2561 (ดูเพิ่ม)
  • ประกาศ ! ห้ามจัดกิจกรรมรับนักศึกษาใหม่นอกสถานที่ (ดูเพิ่ม)
  • " กิจกรรมเพิ่มเติม" (ดูเพิ่ม)