เกี่ยวกับเรา

หลักสูตรที่เปิดสอน

สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ เปิดสอนทั้งหมด 12 หลักสูตรดังต่อไปนี้

โครงการภาคปกติ
  • ระดับปริญญาตรี
    • หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์
    • หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถิติ
  • ระดับปริญญาโท
    • หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถิติประยุกต์
  • ระดับปริญญาเอก
    • หลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาสถิติ (หลักสูตรนานาชาติ)
    • หลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)

โครงการภาคพิเศษ
  • ระดับปริญญาตรี
    • หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์การจัดการ
    • หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการประกันภัย
  • ระดับปริญญาโท
    • หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์การจัดการ