สาขาคณิตศาสตร์
"Mathematics is the seed of successful innovation"

เพื่อตอบสนองความต้องการกำลังคนด้านคณิตศาสตร์ ความต้องการของศาสตร์สาขาอื่น ๆ ที่ต้องใช้คณิตศาสตร์เป็นพื้นฐาน และบุคคลที่ต้องการศึกษาคณิตศาสตร์ในระดับสูง

ภาษาไทย : หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์
    ภาษาอังกฤษ : Bachelor of Science Program in Mathematics

ภาษาไทย ชื่อเต็ม วิทยาศาสตรบัณฑิต (คณิตศาสตร์)
                 ชื่อย่อ วท.บ. (คณิตศาสตร์)
    ภาษาอังกฤษ ชื่อเต็ม Bachelor of Science (Mathematics)
                 ชื่อย่อ B.Sc. (Mathematics)

วิชาเอก คณิตศาสตร์การเงิน

• ครู/อาจารย์